Hôm nay, ngày 20 tháng 01 năm 2019

Project đã và đang diễn ra

 
Lượt truy cập: 428125
Hiện có 3 khách online

Plan A Group

Communications

Quảng cáo hăm dọa người tiêu dùng
Không chỉ ca ngợi đặc tính ưu việt của sản phẩm, mẩu quảng cáo lại "đe dọa" về hậu quả đáng sợ nếu người tiêu dùng mua sản phẩm khác.
Quảng cáo 'phản chủ' của những thương hiệu danh tiếng
Những chiến dịch marketing đình đám của Toyota, Samsung, Yahoo... đã gây hại cho chính họ bởi những quảng cáo ấn tượng bị đặt nhầm chỗ.
Bước khởi đầu của các CEO nổi tiếng
CEO Rex Tillerson của Exxon Mobil từng là một người trông giữ trẻ. Còn vị chủ tịch của ngân hàng J.P Morgan Chase đã có thời là đầu bếp nấu món khoai tây chiên.
Những con số thú vị về các CEO
Bằng cấp, việc sử dụng thời gian... của các CEO được nhiều nhà đầu tư, báo giới hết sức quan tâm. Tờ Business Insider đã đưa ra một thống kê thú vị về vấn đề này.
Xây dựng thương hiệu với những phương tiện truyền thông nổi bật
Như một cựu binh của ngành kỹ thuật và như một nhà marketing, tôi thấy việc xây dựng thương hiệu và những nỗ lực phát triển đang đi theo chiều hướng cực kỳ đúng và cũng hoàn toàn sai. Trong quá khứ những nhà marketing B2B (doanh nghiệp đến doanh nghi...
Ý nghĩa ẩn giấu đằng sau những logo nổi tiếng
Thỉnh thoảng, những logo của các nhãn hiệu nổi tiếng mang nhiều ý nghĩa hơn ta tưởng. Hãy thử tìm hiểu xem 12 logo dưới đây mang những thông điệp gì.
Người trẻ và sức đề kháng với truyền thông
Bạn có biết phim có nhãn “PG-13” nghĩa là gì không? Con bạn dành bao nhiêu giờ trò chuyện với cha mẹ, và bao nhiêu giờ trước màn hình ti vi hay máy tính mỗi ngày? Bạn đã có những phương cách gì tạo sức đề kháng cho con mình với truyền thông?
Hiểu về luật quảng cáo
Theo Dự thảo Luật Quảng cáo quy định thì các báo in không được quảng cáo quá 10% diện tích báo.
|< <    1 2 3     > >|